ต้นน้ำ-กลางน้ำ-ปลายน้ำ “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม” เรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

ต้นน้ำ-กลางน้ำ-ปลายน้ำ “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม” เรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

ทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ มีมากมายในท้องตลาด ดังนั้นในการเลือกซื้อแต่ละครั้งนั้น เราควรศึกษารายละเอียดของผลิตภัณฑ์ให้ดีเสียก่อน แทนที่จะนำเข้าไปเพื่อช่วยปกป้อง แต่อาจกลายเป็นการนำสิ่งที่ไม่ปลอดภัยเข้าสู่ร่างกายก็เป็นได้ ดังนั้น เราควรเลือกจากแหล่งที่มีมาตรฐานที่เชื่อถือได้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพจริง โดยมีการผลิตที่มีการควบคุมตามมาตรฐานนั้นอย่างเข้มงวด ตัวอย่างมาตรฐานการผลิตเช่น มาตรฐาน GMP, มาตรฐานการผลิต 6S™

ต้นน้ำ-กลางน้ำ-ปลายน้ำ “ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม” เรื่องที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน

(ต้นน้ำ) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมก่อนที่จะมาถึงในมือเรานั้นมันต้องผ่านการวิจัยพัฒนา นักวิทยาศาสตร์เห็นว่าคนมีปัญหาสุขภาพโรคร้ายที่มากับความแก่ชราแล้วจะมีวิธีป้องกันความเสื่อมชรานั้นได้อย่างไร แล้วมีสารอาหารต้านชราไหน สกัดสารอย่างไร

ตัวอย่าง เช่น อาหารเสริมกลุ่ม Anti-aging

ageLOC2u_facebook_bg_quality_controll

เมื่อคนเราเริ่มอายุมากขึ้น ก็จะมีการเสื่อมสลายของสังขารในอวัยวะทุกระบบของร่างกาย เช่น เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา หน้าผาก และหว่างคิ้ว ผิวหนังหยาบ หลอดเลือดเปราะ ร่วมถึงสัญญาณที่บอกว่าเป็นโรคต่างๆ มากขึ้น

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทั่วไป (กลางน้ำ) นักวิทยาศาสตร์รู้ว่าสารไลโคปีนในมะเขือเทศจัดเป็น “สารต้านอนุมูลอิสระ” ทรงพลัง ช่วยลดความเสี่ยงโรคร้ายอย่างมะเร็งต่อมลูกหมากมะเร็งปอด และมะเร็งกระเพาะอาหาร อีกทั้งยังป้องกันสโตร้ก (Storke) ได้ด้วย เมื่อรู้แล้ว แต่งานวิจัยพัฒนาไม่สามารถนำมาสู่ผู้บริโภคในจำนวนที่มากได้ ดังนั้นงาน Research วิจัยและพัฒนาจะถูกบริษัทพัฒนาผลิตภัณฑ์นำไปต่อยอดโดยการพัฒนาสูตรให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถส่งต่อให้ผู้บริโภคกินได้

ในไทยเราก็เช่น “ซีดีไอพี” บริษัทที่รับผลิตอาหารเสริม รับขึ้นทะเบียน อย. ก็เช่น ซีดีไอพี แต่จะไปดึงงานวิจัยจากต่างประเทศ, อาจารย์มหาวิทยาลัยระดับโลกและซัฟฟรายเออร์ต่างๆ ทั่วโลก และเมื่อ ซีดีไอพี ผลิตสูตรได้แล้วจะมองหาโรงงานที่สามารถผลิตอาหารเสริมตามสูตรได้ และได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP และเข้าสู่ตลาดโดยการสร้างแบนร์ดชื่อผลิตภัณฑ์ (ปลายน้ำ : เจ้าของผลิตภัณฑ์นำไปทำการตลาด)

คราวนี้เรามาดูผลิตภัณฑ์อาเสริมคุณภาพสูงระดับยีน Next Generation Genomics for supplements

เอจล็อค” วิทยาการการพลิกฟื้นความมีชีวิตชีวาให้กลับมาอีกครั้ง

(ต้นน้ำ) ทีมวิทยาศาสตร์ของ Nuskin และ Pharmanex จะไปดูการทำงานของยีนว่ามันมียีนไหนบ้างที่แสดงออกเกี่ยวกับความชราแล้วคิดหา Solution ปรับโครงสร้างการทำงานของยีนให้กลับเป็นเหมือนวัยหนุ่มสาว

จากศึกษาวิจัยเรื่องโครงสร้างยีนมาเป็นเวลากว่า 30 ปี (LifeGen Technologies / Nu Skin Enterprises) ได้บอกว่าการค้นพบความอัศจรรย์ของการปฏิวัติความเสื่อมชราจากกลุ่มยีนในร่างกายโดยที่เทคโนโลยีสามารถเข้าควบคุมและปรับโครงสร้างการทำงานของยีนให้กลับเป็นเหมือนวัยหนุ่มสาวและทำหน้าที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อให้ใกล้เคียงในช่วงเวลาอายุ 20 ปี สามารถทำได้ 3 วิธี

1. “รีเซท” ยีน (Gene) คืนความอ่อนเยาว์

เราไม่ได้หมายถึงการเข้าไปเปลี่ยนแปลงโครงสร้างของยีนแต่เป็นการรีเซ็ทในเชิงของกิจกรรมหรือเค้าโครงของ Gene Expression ที่เกี่ยวข้องกับความชรา

2. ความเหนื่อยล้า สาเหตุของริ้วรอยแห่งวัย

นู สกิน สามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่แก้ไขต้นเหตุของความเสื่อมชราได้อย่างตรงจุดตั้งแต่ภายในสู่ภายนอกเพื่อช่วยปรับสภาพการทำงานของโครงสร้างเล็กๆ ภายในเซลล์ที่เรียกว่า “ไมโตคอนเดรีย”

โดยมุ่งเน้นที่การสร้างพลังงานระดับเซลล์และการล้างพิษระดับเซลล์ผ่าน 3 กลไกคือ การกำจัดของเสียและสารพิษสะสมออกจากเซลล์ รวมถึงการปกป้องเซลล์จากการทำลายของสารพิษ มลภาวะ และช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย
ซึ่งหากสารไมโตคอนเดรียทำงานน้อยลงสัญญาณของความแก่ชราก็จะเริ่มก่อตัวขึ้น จึงเป็นจุดเริ่มต้นในการศึกษา
และหาสารชนิดหนึ่งที่เรียกว่า “คอร์ดิเซ็พส์” หรือ ที่เราคุ้นกันในชื่อของ “เห็ดถั่งเช่า” ซึ่งเป็นส่วนผสมที่สำคัญในผลิตภัณฑ์ เอจล็อค

(เงินทุนในการวิจัย Cs-4® Cordyceps sinensis ได้รับผ่านสถาบันแห่งชาติ National Institutes of Health โดย Pharmanex, Inc., USA)

3. จำกัดแคลอรี่ลดโรคแห่งริ้วรอยได้ถึง 3 เท่า

(กลางน้ำ) ส่วนใหญ่เราเคยได้ยินแต่ GMP เพราะเป็นมาตรฐานการผลิตยาในบ้านเมืองเราส่วนมาตรฐานควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมแบนร์ด Pharmanex จะใช้มาตรฐานการผลิตที่เรียกว่า 6S™

ขั้นตอน 6 S นั้นเป็นมาตรฐานที่ใช้ในวงการการผลิตยา และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาโรคอีกทั้งยังมีหนังสือที่อ้างอิจ เช่น หนังสือ Quality Management of Nutraceuticals และเป็นหนังสือที่ตีพิมพ์โดย Oxford University Press และใช้ในการสอนชื่อบทเรียน The 6S™ Quality Management of Nutraceuticals: An Operating Principle at Pharmanex

ageLOC-Y-Span-Clinical-Studies

6S™ development by Pharmanex มี 6 Quality Process ดังนี้

1. การคัดเลือก (Selection)
2. การหาแหล่งวัตถุดิบ (Sourcing)
3. การวิเคราะห์ทางโครงสร้างสารประกอบ (Structure)
4. การเข้มงวดด้านมาตรฐานของการผลิต (Standardization)
5. ความปลอดภัยในการบริโภค (Safety)
6. มีหลักฐานและผลการศึกษาทางคลีนิคสนับสนุน (Substantiation)

คือมีการควบคุมคุณภาพเริ่มตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบ โครงสร้าง การวิเคราะห์ ความปลอดภัยและผลิตอย่างเข้มงวด จนถึงการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ ที่มีผลการยืนยันด้วยการศึกษาทั้งก่อนการใช้ และหลังการใช้ผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ครับ

ผลิตภัณฑ์ของ Pharmanex อยู่บนพื้นฐานของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ศึกษาค้นคว้าวิจัยระดับปริมาณของสารอาหารที่สุขภาพเราต้องการ ผลิตภัฑณ์ผ่านการรองรับ NSF ด้าน Health Sciences Dietary Supplements

Pharmanex เป็นบริษัทเดียวที่แสดงให้เห็นถึงการไม่มีสารเคมีตกค้าง และไม่มีผลกระทบต่อร่างกายและการเกิดโรคของร่างกาย เพราะผลิตภัณฑ์ของ Pharmanex ทุกตัวผ่านการวิจัยทางคลีนิค (Clinical Study)

(ปลายน้ำ) ผลิตภัณฑ์อาเสริมคุณภาพ Y-Span จาก Pharmanex ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ล้ำหน้าที่สุดในวงการ
– ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวที่รองรับด้วยงานวิจัยในเรื่องยีนมากกว่า 35 ปี
– สารประกอบที่โดดเด่นที่แตกต่างจากการรับประทานอาหารทั่วไป
– ผลการศึกาาที่ยืนยันประสิทธิภาพด้วยงานวิจัยทางคลีนิกที่ยาวนานกว่า 4 ปี

LifeGen Technologies YGCs

LifeGen Technologies

สนใจผลิตภัณฑ์ต่อต้านความเสื่อมชราที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี ageLOC
ซึ่งสามารถต้านความเสื่อมชราได้ลึกถึงระดับยีนและ DNA สอบถามได้ที่นี้ (ตอบเร็วที่สุด)

Line ID: aortic.aay

Email: shop@ageloc2u.com

Tel: 094-141-6559

Website:
Facebook: https://www.facebook.com/ageLOC2uCLUB

มีใครยังไม่รู้จัก Y-SPAN บ้าง
มีใครยังไม่รู้จัก Y-SPAN บ้าง?  Tel: 094-141-6559

AgeLOC2u

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น