5 ข้อควรพิจารณา “เลือกอาหารเสริม” ที่ปลอดภัยมีคุณภาพ

5 ข้อควรพิจารณา “เลือกอาหารเสริม” ที่ปลอดภัยมีคุณภาพ

เวลาเลือกซื้อวิตามินและแร่ธาตุ พยายามมองหาแบบที่ผ่าน การคีเลชันกับกรดแอมิโน (amino acid-chelated) บนฉลากปกติแล้วเพียงแค่ร้อยละ 10 ของแร่ธาตุที่รับประทานเข้าไปเท่านั้นที่ได้รับการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย แต่ถ้ารวมเข้ากับกรดแอมิโนด้วยกระบวนการคีเลชัน มันจะได้รับการดูดซึมได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น 3-5 เท่า

5 ข้อควรพิจารณา “เลือกอาหารเสริม” ที่ปลอดภัยมีคุณภาพ

1. ไฮโดรไลซ์ (Hydrolyzed) หมายถึงการแตกตัวในน้ำได้ หากพบคำว่าโฮโดรไลซ์โปรตีนคีเลต (Hydrolyzed protein chelated) หมายความว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนั้นอยู่ในรูปที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายที่สุด

2. ฟรีไดเจสเทดโปรตีน (Predigested protein) เป็นโปรตีนที่ได้รับการย่อยให้เล็กแล้ว จึงสามารถเข้าสู่กระแสเลือดได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยอีก

3. โคลด์เพรสด์ (Cold pressed) เป็นคำสำคัญที่คุณควรมองหาเมื่อเลือกซื้อน้ำมันหรือแคปซูลน้ำมัน หมายความว่า วิตามินไม่ได้ถูกทำลายโดยความร้อน และน้ำมันน้ำถูกสกัดโดยวิธีการหีบเย็น และยังคงเป็นไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อน

4. Recommended Daily Allowance (RDA) ปริมาณสารอาหารที่แนะนำให้บริโภคควบคุมโดยคณะกรรมการด้านอาหารและโถชนาการจากสถาบันจิจัยทางวิทยาศาสตร์ ก่อตั้งขึ้นเพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัยทางสาธารณสุข RDA ไม่ได้กำหนดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่เจ็บป่วย ไม่ใช่ปริมาณที่ใช้ในการรักษา ไม่ใช่ปริมาณของความต้องการโดยเฉลี่ยของคนทั่วไป

แต่ เป็นปริมาณที่แนะนำสำหรับผู้มีสุขภาพดีในระดับความต้องการสารอาหารที่ดีที่สุด ที่มีระดับของสารอาหารที่เพียงพอในการดูแล

5. Supplement Safety

– Qualifying Vendors / Contract Manufacturing โรงงานรับจ้างผลิตสินค้าให้กับบริษัทที่จะไปขายในแบรนด์ของตัวเอง (ผู้จ้างผลิต)
– Innovations to Optimize Delivery เช่น Capsugel’s Licap
– R&D
– NSF
– FDA
– PDR

Health Sciences Dietary Supplements
Health Sciences Dietary Supplements

[ผลิตภัณฑ์แนะนำ] Y-Span ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ล้ำหน้าที่สุดในวงการ

ผลิตภัณฑ์ของ Pharmanex อยู่บนพื้นฐานของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ศึกษาค้นคว้าวิจัยระดับปริมาณของสารอาหารที่สุขภาพเราต้องการ ผลิตภัฑณ์ผ่านการรองรับ NSF ด้าน Health Sciences Dietary Supplements

Pharmanex เป็นบริษัทเดียวที่แสดงให้เห็นถึงการไม่มีสารเคมีตกค้าง และไม่มีผลกระทบต่อร่างกายและการเกิดโรคของร่างกาย เพราะผลิตภัณฑ์ของ Pharmanex ทุกตัวผ่านการวิจัยทางคลีนิค (Clinical Study)

New ใหม่ล่าสุด Y-Span จาก Pharmanex ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ล้ำหน้าที่สุดในวงการ
– ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวที่รองรับด้วยงานวิจัยในเรื่องยีนมากกว่า 35 ปี
– สารประกอบที่โดดเด่นที่แตกต่างจากการรับประทานอาหารทั่วไป
– ผลการศึกาาที่ยืนยันประสิทธิภาพด้วยงานวิจัยทางคลีนิกที่ยาวนานกว่า 4 ปี

มีใครยังไม่รู้จัก Y-SPAN บ้าง
มีใครยังไม่รู้จัก Y-SPAN บ้าง

อ้างอิจ: Nutraceuticals World

AgeLOC2u

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น