เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์ “ฟาร์มาเน็กซ์”

เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์  “ฟาร์มาเน็กซ์”

ข้อความรู้ “เหตุผลดีๆ ที่คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก ฟาร์มาเน็กซ์”

Pharmanex Team
Pharmanex Team

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากฟาร์มาเน็กซ์ได้รับความไว้วางใจจากคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ให้เป็นผู้สนับสนุนนักกีฬาทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการ

ฟาร์มาเน็กซ์เป็นผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์เสริมอารหารชั้นนำของโลก ที่ยึดมั่นหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่พิสูจน์ได้จริง ฟาร์มาเน็กซ์ก่อตั้งจากการรวมตัวกันของนักวิทยาศาสตร์และนักโภชนาการที่มีชื่อเสียง

เราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากทีมงานคุณภาพระดับสูงโดยมีนักวิทยาศาสตร์ประจำมากกว่า 125 ท่าน นักวิทยาศาสตร์ขั้นแนวหน้าจากสถาบันมีชื่อเสียงมากกว่า 150 ท่าน และนักวิทยาศาสตร์ชื่ออังระดับโลกจากหลากหลายสาขากว่า 20 ท่าน

ฟาร์มมาเน็กซ์ให้ความสำคัญต่อการวิจัยและพัฒนาโดยมีห้องวิจัยและพัฒนาของฟาร์มมาเน็กซ์ 3 แห่ง ที่ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้และโพรโว สหัฐอเมริกาฟาร์มนาเน็ซ์มีขั้นตอนความคุมคุณภาพที่เข้มงวดยึดหลักมาตรฐานระดับโลกระดับเดียวกับกับการผลิตยา – 6S (เข้มงวดกว่า GMP)

แนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารฟาร์มาเน็กซ์ เพื่อการดูแลสุขภาพอย่างที่ต้องการ

ไลฟ์แพ็ก
เครื่อง จี3
มารีนโอเมก้า

ทำไมต้องทานอาหารเสริม? และ ทำไมไลฟ์แพ็ค (Lifepak) จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด!

เพราะในไลฟ์แพ็ก มีสารอาหาร และ วิตามินเกลือแร่ที่ครบถ้วนและสมดุลบรรจุอยู่ในซองเพียง 1 ซอง ซึ่งไม่สามารถหาได้อีกแล้วในท้องตลาด ไลฟ์แพ็กมีสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่า 30 ชนิด มีหลากหลายในปริมาณที่เพียงพอใน หนึ่งวัน (1 ซอง ต่อ 1 มื้อ)

ไลฟ์แพ็กมีการใช้มารตรฐานการควบคุมคุณภาพระดับสูงที่เรียกว่า 6S

1. คัดเลือก
2. แหล่งวัตถุดิบ
3. โครงสร้าง
4. มาตรฐาน
5. ความปลอดภัย
6. ผลการศึกษาทางคลินิค

ไลฟ์แพ็ก จะดูแลภูมิคุ้มกัน หรือ ภูมิต้านทานในระดับหน่วยเซลล์ DNA แต่ละเซลล์มีเป็นล้านๆ ไม่ว่า สมอง, หัวใจ และ กล้ามเนื้อ ซึ่งถ้าเราวิเคราะห์ยี่ห้ออาหารเสริมที่มีอยู่ในท้องตลาด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะจัดจำหน่าย แยกเป็นสูตรย่อยๆ หลายๆ สูตร ซึ่งจะต้องเสียเงินซื้อประมาณ 5,000-6,000 บาท เพื่อที่จะให้ได้สารอาหารครบถ้วนเท่ากับไลฟ์แพ็ก แต่เราก็ไม่รู้อยู่ดีว่าสารอาหารเหล่านั้นดูดซึมเข้าร่างกายได้อย่างไร?

หรือมีการหักล้างวิตามินกันหรือไม่? และ มีหลายๆ คนที่เลือกที่จะดูแลตัวเอง แต่ก็ไม่รู้จะเลือกวิตามินสูตรไหนสำหรับดูแลร่างกายตัวเอง ไลฟ์แพ็ก มีซองใส่วิตามินที่เก็บแบบสุญญากาศ ไม่ระเหยในบรรยากาศเลย

AgeLOC2u

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น