ก้าวข้ามไปอีกหนึ่งขั้น ageLOC me อุปกรณ์ Beauty Gadget เทคโนโลยี IoE

ก้าวข้ามไปอีกหนึ่งขั้น ageLOC me อุปกรณ์ Beauty Gadget เทคโนโลยี IoE

ผู้บริโภคยุคใหม่ให้ความสำคัญกับความต้องการของตัวเองเป็นอย่างมาก และจะมองหาผลิตภัณฑ์หรือประสบการณ์ที่สร้างความพิเศษและแตกต่าง (unique) ให้กับเค้า ผลิตภัณฑ์หรือเนื้อหาที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เหมาะสมและตรงกับความต้องการของแต่ละบุคคลโดยเฉพาะ (customization) เป็นเสมือนกับลายนิ้วมือ ซึ่งจะไม่ซ้ำกับคนอื่น ในแง่ของผลิตภัณฑ์ ผู้บริโภคเชื่อว่าสินค้าที่ผลิตมาเพื่อให้เหมาะสมกับเค้าโดยเฉพาะย่อมทำหน้าที่ของมันได้ดีกว่า ส่วนในแง่ของการบริโภคสื่อก็จะเป็นการที่ผู้บริโภครู้สึกถึงความใส่ใจและใกล้ชิดกับแบรนด์มากขึ้นนั่นเอง

เมื่อพฤติกรรมเปลี่ยน บวกกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง

นี่คือการมาของ Beauty Gadget เทคโนโลยี IoE เพื่อความงาม Anti-aging รายแรก “Nu Skin ageLOC me” ที่ได้รับรางวัล อาทิ เช่น

BIG Innovation Awards – รางวัลผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรม BIG Innovation Awards จากประเทศสหรัฐอเมริกา

The Techies 2016 – รางวัลผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นด้านนวัตกรรม The Techies 2016 ประเทศอังกฤษ

ageLOC me นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะ Disrupt ธุรกิจเพื่อความงาม

 

ปัจจัยสำคัญในการ Disrupt ตลาดของความงาม สินค้าเฉพาะบุคคล เพราะผู้บริโภคยุคใหม่ ให้ความสำคัญกับความต้องการของตัวเองเป็นอย่างมาก ซึ่งจะไม่ซ้ำกับคนอื่น หรือที่เรียกว่า Customization
เพื่อที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีแบบส่วนบุคคล (Customised expeience) อย่างแท้จริง โดยสามารถสร้างสูตรครีมบำรุงผิวเฉพาะบุคคลได้ ที่ตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส
ageLOC Me เครื่องจ่ายครีมบำรุงผิวเฉพาะบุคคล นวัตกรรมเทคโนโลยีที่สร้างความพิเศษและแตกต่าง (unique) ที่ออกแบบสูตรครีมได้ตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส
.
 “ความงามเป็นเรื่องที่ผู้หญิงให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่ายุคสมัยใด สำหรับผู้หญิงคนเมืองที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบและแข่งกับเวลา เขามองหาผลิตภัณฑ์และบริโภคสื่อด้านความงามที่ต่างออกไป
.
ผลิตภัณฑ์และสื่อที่จะดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคกลุ่มนี้ได้นั้น จะต้องสะดวก รวดเร็ว และตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบให้กับเค้าได้เป็นอย่างดี ageLOC me คือผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความงามในไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง
.
และต้องก้าวให้ทันหญิงสาวยุคใหม่ที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และต้องการความแปลกใหม่อยู่เสมอ”
และนี่คือ ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ageLOC me สะดวก ง่าย ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ “ageLOC Me a new innovative skincare system” เทคโนโลยีได้มีวิวัฒนาการมาโดยตลอด และมีความเปลี่ยนแปลงมากยิ่งขึ้นในช่วงการเกิดของอินเทอร์เน็ต  และเข้าสู่ง Internet of Things (IoT) ที่สิ่งของจะเชื่อมต่อกันผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

ageLOC me ไม่ใช่ IoT ที่เน้นความสำคัญไปที่ “สิ่งของ” (ย้ำ! ไม่ใช่ IoT) แต่เป็นอุปกรณ์ Gadget เทคโนโลยี IoE รายแรกของโลก

ageLOC me อุปกรณ์ Gadget ที่เรียกได้ว่าเป็น IoE สินค้าเพื่อความงาม รายแรกของโลก ที่รวม “สิ่งของ + ประสบการณ์” เข้าไว้ด้วยกัน

Internet of Experiences (IoE) ประกอบด้วยคำว่า  Connected + Contextual + Continuous

Connected คือ การเชื่อมต่อ

ageLOC Me skin assessment เป็นแอพพลิเคชั่นสำหรับสมาร์ทโฟน iOS และ Android ที่ผู้ใช้สามารถระบุปัญหาผิวหน้าของเราได้ในแต่ละฤดูกาล เช่น หน้าฝน หนาว ร้อน โดยการตอบคำถามผ่านแอพ ageLOC Me skin assessment

Contextual คือ บริบท

ด้วยการนำเสนอที่เป็นข้อมูลหรือบริการส่วนบุคคล (Individualised) เพื่อที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีแบบส่วนบุคคล (Customised expeience) อย่างแท้จริง

Continuous คือ ความต่อเนื่อง

ช่วยสร้างความภักดีให้กับบริษัทและนำไปสู่การกลับมาซื้อสินค้าอย่างต่อเนื่อง (สั่งซื้อสูตรครีม CODE เฉพาะบุคคลอย่างต่อเนื่อง)

สนใจสินค้า สอบถามออนไลน์ได้เลยที่นี่:
Line ID: aortic.aay
Tel: 094-1416559
Email: ageloc2u.dna @ gmail.com

AgeLOC2u

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น