บันทึกความสำเร็จ: Nu Skin ลงนาม MoU กับ Toyo Bio-Pharma ประเทศญี่ปุ่น

PROVO, Utah, July 28 : /ย้อนรอย บันทึกความสำเร็จ/ Nu Skin Enterprises ลงนาม MoU ร่วมกับ Toyo Bio-Pharma ประเทศญี่ปุ่น วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพ (ในเครือ Toyo Shinyaku Co., Ltd) โดยได้จัดตั้งบริษัทร่วมทุนใหม่ในชื่อ NU Toyo Research, Inc. ในสหรัฐอเมริกา

Toyo Bio-Pharma™ (ในเครือ Toyo Shinyaku Co., Ltd) เป็นบริษัทวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านความงามและอาหารเพื่อสุขภาพ ที่มุ่งให้ความสำคัญกับผู้บริโภคการสร้างคุณค่าเพิ่มด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่เป็นประโยชน์และมีประสิทธิภาพที่สุด

บริษัท Toyo Shinyaku เป็นผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพเฉพาะทาง และเครื่องสำอางค์ชั้นนำ อีกทั้งยังผู้ผลิตรายใหญ่ในญี่ปุ่น ในรูปแบบของ FOSHU (Food for Specialized Health Use) เป็นเครื่องดื่มหรือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีสารส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของมนุษย์อย่างเฉพาะเจาะจง และได้รับการพิสูจน์ยืนยันทางการแพทย์อย่างชัดเจนไร้ข้อโต้แย้งใดๆ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการนุมัติจะได้รับตรา FOSHU และ ODM หรือ Original Design Manufacturer) บางผลิตภัณฑ์ผสานคุณสมบัติทั้งเพื่อผิวขาวและต่อต้านริ้วรอยเข้าไว้ในขวดเดียว

บริษัท Toyo Shinyaku ดำเนินการผ่านการรับรองมาตราฐาน ISO 9001 : 2000 และ 2200 : 2005 อีกครั้งยังเป็นหนึ่งในบริษัทชั้นนำในญีปุ่นแห่งแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอาหารและยา (GMP) ได้รับการรับรองมาตราฐาน FDA องค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (อย. ของประเทศสหรัฐอเมริกา)

ที่มา : PROVO, Utah, July 28