ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Licaps® Technology

ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ Licaps® Technology
เทรนด์ใหม่ล่าสุด Licaps®Capsules Technology นวัตกรรมใหม่ ของแคปซูล ถูกพัฒนามาอย่างก้าวกระโดด ด้วยเทคโนโลยีล้ำ ทันสมัย ผสมรวมกับเทคนิคทางการแพทย์ นำไปสู่เม็ดแคปซูลคุณภาพสูง หรือที่เรียกว่า Licaps®Capsules
Licaps®Capsules (ลิแคปส์ แคปซูล) ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่กำลังเป็นที่นิยมในวงการแพทย์และอาหารเสริม เพราะมีคุณสมบัติทำให้ตัวสารอาหารคงตัวดีกว่า สดใหม่และไม่เหม็นหืนหรือเสื่อมสภาพตามเวลา ส่งผลให้อาหารเสริมยังคงคุณค่าครบตามเดิม ความรู้นี้คิดค้นและจดสิทธิบัตรโดยบริษัท Capsugel, Inc. ก่อตั้งขึ้นในปี 1931 ใน ดีทรอยต์ รัฐมิชิแกน ปัจจุบันมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศอเมริการ และสำนักงานขายอีก 12 ประเทศ หนึ่งในนั้นมีประเทศไทยด้วย

เทคโนโลยี Licaps จดสิทธิบัตรในชื่อ Licaps®Capsules

‪ผู้บริโภคจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใช้เทคโนโลยี‬ Licaps®Capsules?

ทั่วโลกมีบริษัทผู้ผลิตแคบซูลเจลต่างๆ มากมาย แต่ที่ดังๆ เป็นที่รู้จักและเป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีแคบซูล
ก็คือบริษัท Capsugel ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานสากลต่างๆ อาทิ เช่น
– ISO 9001:2008 จาก TUV จากประเทศเยอรมัน
– ISO 14001 จาก TUV จากประเทศเยอรมัน
– Therapeutic Good Administration (TGA) จากประเทศออสเตรเลีย
– Halal จากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย
– GMP จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธารณสุข ประเทศไทย

บริษัท Capsugel ยังเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ให้กับบริษัทในซื่อแบรนด์ต่างๆ (OEM)
และจำหน่ายผลิตภัณฑ์วัตถุดิบเทคโนโลยีในชื่อแบรน์ดต่างๆ มากมาย เช่น Licaps® Capsugel, Vcaps® Capsugel และ Coni-Snap ที่เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีจดสิทธิบัตรโดย Capsules อีกทั้งบริษัท Capsugel ยังมีโรงงานผลิตในฝรั่งเศสอยู่ 2 แห่ง คือ Colmar และ Ploermel และใช้มาตรฐานเดียวกันกับการผลิตยา (GMP certificate delivered by AFSaPS)

Licaps

 Licaps®Capsules
Licaps®Capsules

Licap (liquid capsule) technology คือ สุดยอดเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่เก็บกักผงสารสกัด ไว้พร้อม ๆ กับของเหลวที่จำเป็นในแคปซูลเดียวกัน

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ ‪Pharmanex ageLOC‬ Y-SPAN ผลิตภายใต้เทคโนโลยีที่จดสิทธิบัตร Licaps® นี้
ทำให้ Y-SPAN เป็นผลิตภัฑณ์ที่โดดเด่นปล่อยภัยและมีประสิทธิภาพที่สมบูรณ์ที่สุด เป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของการวิจัยพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งของเรา ของการเป็นผู้นำในด้านการต่อต้านความชราเพราะการเป็นผู้นำในโลกธุรกิจ มันต้องวัดกันที่นวัตกรรม

ในเมื่อหลายๆ บริษัทที่ขายผลิตภัฑณ์เสริมอาหารต่างก็อ้างว่าใช้เทคโนโลยีพิเศษอย่าง Licaps แล้ว ผู้บริโภคจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใช้เทคโนโลยี Licaps® จาก Capsules?

ให้ดูที่โลโก้สิทธิบัตร Licaps®Capsules ต้องแสดงอยู่ในฉลากผลิตภัณฑ์ นี่คือข้อแตกต่างและเพื่อป้องกันการ copy

แท้จริงแล้วส่วนมากเทคโนโลยี Licaps®Capsules จะใช้สำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและโภชนาการ (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร – Dietary Supplement) เช่น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่อต้านความชรา หรือ Anti aging, ผลิตภัณฑ์โภชนาการด้านกีฬา, ผลิตภัณฑ์ IN-SIDE OUT ความงามจากภายในสู่ภายนอก

Licaps® Capsugel จึงเป็นรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพ นำสารเข้าได้อย่างรวดเร็ว และวัตถุดิบคุณภาพสูง (ข้อมูลจาก Germany by GFK)

สรุป: เทคโนโลยี Licaps®Capsules เป็นของบริษัท Capsules ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่บริษัท Nu Skin และ Pharmanex ในการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่เก็บกักผงสารสกัด ไว้พร้อม ๆ กับของเหลวที่จำเป็นในแคปซูลเดียวกัน

Licaps® ไม่ใช่สิทธิบัตรของ Nu Skin นะครับ :-

รายละเอียด PATENT APPLICATIONS คือ USP 8,377,471; USP 8,715,722
สามารถคลิกดูข้อมูลทั้งหมดได้จาก URL ข้างล่างนี้

สิทธิบัตร Publication number: US8377471
สิทธิบัตร Publication number: US8715722

ageLOC Y-SPAN Blend
ageLOC Y-SPAN Blend

AgeLOC2u

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น