บทสัมภาษณ์: เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ageLOC Y-Span

บทสัมภาษณ์: เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ageLOC Y-Span

บทสัมภาษณ์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Age LOC Y-SPAN

อะไรที่ทำให้ Age LOC Y-SPAN ของพวกเราเป็นสูตร Anti-aging (ชะลอวัย) ที่ล้ำยุคที่สุด?

Joe:
นี่เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกและตัวที่ดีที่สุดที่นักวิทยาศาสตร์ Nuskin ได้ทำการคิดค้นขึ้นมา เพื่อการดูแลปกป้องร่างกายทุกส่วน ผลิตภัณฑ์นี้จึงเหมาะกับทุกคนในทุกๆวัย
ผลิตภัณฑ์นี้ใช้พื้นฐานของหลักความรู้เรื่องการแสดงออกของยีน (Gene) บวกกับความเข้าใจอย่างแจ่มแจ้งในเรื่องกระบวนการการออกฤทธิ์ของส่วนผสมแต่ละชนิดนั้นให้ประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไร
สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ความรู้ความเข้าใจในเรื่องนี้ ได้มาจากการวิจัยทางการแพทย์

Angela:
นี่คือรากฐานของอาหารเสริมช่วยชะลอวัย (Anti-aging) ที่ใช้พื้นฐานจากการผสมผสานส่วนผสมจากธรรมชาติที่คุณยากที่จะได้รับสารทั้งหมดจากการรับประทานอาหารเพียงอย่างเดียว นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับทุกๆคน เราจะไปดูกันว่าสารอาหารเหล่านี้ดีต่อสุขภาพอย่างไร?

วิธีการใดที่นักวิทยาศาสตร์ของเราใช้ในการพัฒนาสูตร AgeLOC Y-SPAN?

Joe:
นักวิทยาศาสตร์ของเรา ใช้พื้นฐานวิทยาศาสตร์เรื่องการแสดงออกของยีน (Gene) เพื่อความเข้าใจมากขึ้นเรื่องความเสื่อมสภาพ (แก่ชรา) ยกตัวอย่างเช่น นักวิทยาศาสตร์ของเราได้ค้นพบความจริงเรื่องการแสดงออกของยีน (Gene) ว่าการเสื่อมสภาพ (แก่ชรา) นั้นมีผลเปลี่ยนแปลงไปตามจากการแสดงออกของยีน (Gene) ที่แตกต่างกัน

Angela:
นอกจากนี้ยังบ่งชี้เรื่องอื่นได้อีก ผลการทดลองนี้เป็นที่มาของการวิจัยการต่อต้านความชรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีผลมาจากการแสดงออกของยีน และเราใช้พื้นฐานของกุญแจข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญนี้ เพื่อไล่ค้นหาจากรายชื่อวัตถุดิบในฐานข้อมูล และหาส่วนผสมของวัตถุดิบจากธรรมชาติที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพื่อได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ของเรา

อะไรที่ทำให้ AgeLOC Y-SPAN แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่น รวมทั้งผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆของ Pharmanex?

Joe:
อย่างที่คุณแองเจลล่าชี้ให้เห็นว่า นี่คือผลิตภัณฑ์เดียวที่มีความสามารถในการรักษาและส่งเสริมกลไกต่างๆในการต่อต้านความแก่ชราที่เกิดในร่างกาย สาเหตุที่ผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพนั้นเนื่องมาจากมันส่งผลโดยตรงกับการแสดงออกของยีน (Gene) ที่มีผลทำให้กลไกต่อต้านความแก่ชราโดยธรรมชาติในร่างกายทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

กลไกต่อต้านความแก่ชราคืออะไร?

Angela:
กลไกต่อต้านความแก่ชราประกอบด้วยความสามารถของร่างกายในการต่อต้านสิ่งบุกรุกที่ก่อให้เกิดความแก่ชรา แต่โชคร้ายที่เมื่อเวลาผ่านไป การเปลี่ยนไปของการแสดงออกของยีน (Gene) ส่งผลให้กลไกการต่อต้านความแก่ชราเหล่านี้ทำงานเสื่อมลง และเร่งให้เกิดความแก่ชราเร็วขึ้น

อะไรคือตัวอย่างของกลไกต่อต้านความแก่ชราหรือ ADMs?

Joe:
นี่คือตัวอย่างบางส่วนของกลไกการต่อต้านความแก่ชรา การต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันและปกป้องกลไกเหล่านี้ ทั้งกลไกภายในและภายนอก กลไกการขับสารพิษออกจากร่างกาย และ กลไกการตอบสนองต่อความเครียดของเซลล์ กลไกการปกป้องและฟื้นฟู DNA กลไกการสร้างเนื้อเยื่อทดแทน กลไกการจัดระเบียบกระบวนการเมทาบอลิซึม และที่สำคัญที่สุด กลไกการจัดระบบความสมดุลในการเกิดการอักเสบ ดังนั้น เรามามาดูกลไกนี้กันอย่างใกล้ชิดมากขึ้นดีกว่า

ในการที่จะคงความหนุ่มสาว การจัดระบบความสมดุลการเกิดการอักเสบ เป็นหนึ่งในกลไกการต่อต้านความแก่ชราที่สำคัญที่สุด เพราะว่ามันช่วยในการฟื้นบำรุงและปกป้องเราจากความเสียหายที่เกิดขึ้นในร่างกาย และนี่คือกระบวนการทำงานของมัน เมื่อเกิดความเสียหายของเนื้อเยื่อ กลไกการตอบสนองของร่างกายด้วยกระบวนการตอบสนองการอักเสบเฉียบพลันที่ซับซ้อนจะทำการเรียกพลทหาร (หน่วยภูมิคุ้มกันพื้นฐาน)
ที่เหมาะสมมายังจุดที่เกิดความเสียหาย โดยแรกสุดที่เกิดความเสียหาย Macrophage ที่ประจำการอยู่จะปล่อยสารเคมีสื่อสารเพื่อเรียกเม็ดเลือดขาว ประกอบด้วย Neutrophil และ Monocyte

Monocyte จะเกิดปฏิริยาตอบสนอง และเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็น Macrophage มาร่วมกับ Neutrophil ที่มาถึงเนื้อเยื่อที่เกิดความเสียหายก่อนแล้ว Macrophageชุดใหม่จะปล่อยสารเคมีสื่อสารออกมาเพิ่ม ซึ่ง ประกอบด้วย สาร Cytokine และ Chemokine เพื่อจะกระตุ้นเม็ดเลือดขาวให้มาร่วมการตอบสนองการอักเสบมากขึ้น โดยการร่วมมือกันนี้ การตอบสนองด้วยการเกิดการอักเสบทำให้เส้นเลือดขยายตัวและสารซึมผ่านได้มากขึ้น

ซึ่งเป็นการช่วยให้เกิดกระบวนการการฟื้นฟูที่สมบูรณ์ กระบวนการนี้แสดงให้เห็นเพียงหนึ่งในอีกหลากหลายผลดีของกระบวนการรักษาสมดุลการเกิดการอักเสบในร่างกาย และเมื่อกระบวนการฟื้นฟูเสร็จสมบูรณ์ การตอบสนองการอักเสบจะหยุดทำงาน แต่อย่างไรก็ตาม ถ้าการอักเสบเกิดขึ้นต่อเนื่องยาวนานเกินไปโดยไม่หยุด หรือกระบวนการต่อต้านจะหมดประสิทธิภาพ การอักเสบที่ยังคงทำงานต่อไปโดยที่ไม่จำเป็น นี่จะทำให้เกิดการอักเสบเรื้อรังซึ่งเป็นการเร่งให้เกิดความแก่ชราเร็วขึ้น

กระบวนการต่อต้านความแก่ชราเกิดขึ้นที่ใดในร่างกาย?

Angela:
ร่างกายมีกลไกต่อต้านความแก่ชราที่หลากหลายทำงานอยู่ในแต่ละเซลล์ของร่างกาย เครือข่ายการทำงานของกลไกต่อต้านความแก่ชรานี้ทำงานตอบสนองแบบประสานกัน

AgeLOC Y-SPAN ส่งเสริมกลไกการต่อต้านความแก่ชราอย่างไร?

Joe:
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยส่งเสริมกลไกต่อต้านความแก่ชรา ด้วย 3 กระบวนการสำคัญ ได้แก่

  1. มันช่วยส่งเสริมกระบวนการในการคงความอ่อนเยาว์

  2. มันช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของกลไกต่อต้านความแก่ชราในขณะเราแก่ตัวลง และ

  3. มันทำสิ่งทั้งหมดนี้สำเร็จได้ด้วยการผสมผสานส่วนผสมที่ส่งเสริมกระบวนการในการคงความอ่อนเยาว์ในทุกๆเซลล์ของร่างกาย

เราเลือกส่วนผสมอันเป็นสูตรเฉพาะของ AgeLOC Y-SPAN อย่างไร?

Angela:
เราใช้การผสมผสานความรู้เกี่ยวกับการแสดงออกของยีน (Gene) และ จากตำราทางการแพทย์เกี่ยวกับการชะลอวัย นี่เป็นส่วนผสมลิขสิทธิ์ของเราที่สารอาหารเหล่านี้จะไม่สามารถได้รับจากอาหารทั่วไปโดยง่าย แม้จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพก็ตาม

คุณหมายความว่าอย่างไรเมื่อบอกว่าสารอาหารเหล่านี้ไม่สามารถได้รับจากอาหารทั่วไปโดยง่าย แม้จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพก็ตาม?

Angela:
เรื่องของภูมิศาสตร์เป็นหนึ่งคำอธิบายที่บอกว่าทำไมสารอาหารเหล่านี้ไม่สามารถได้รับจากอาหารทั่วไปโดยง่าย แม้จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ ส่วนผสมเหล่านี้มาจากหลายแหล่งบนโลก ตัวอย่างเช่น ข้าวโพดสีม่วงที่มาจากประเทศเปรู ซึ่งปกติแล้วเป็นส่วนประกอบของเครื่องดื่มชื่อ Chicha morada หรือเปรียบกับ ถั่วนัทโตะ อันเป็นแหล่งของวิตามิน K2 ที่เป็นอาหารของชาวญี่ปุ่น ซึ่งถ้าเป็นในยุโรปเราคงไม่สามารถหาข้าวโพดสีม่วง หรือถั่วนัทโตะมารับประทานได้

นอกจากเรื่องของภูมิศาสตร์ มีสาเหตุอื่นที่ทำให้สารอาหารเหล่านี้ไม่สามารถได้รับจากอาหารทั่วไปโดยง่าย แม้จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพหรือไม่?

Joe:
นอกจากเรื่องของภูมิศาสตร์แล้ว สาเหตุที่คุณจะไม่ได้รับสารอาหารที่มีในผลิตภัณฑ์นี้คือ ผลิตภัณฑ์นี้มีต้นกำเนิดมาจากความจริงที่ว่าไม่มีใครสามารถบริโภคอาหารซ้ำๆทุกวันไปตลอดได้ ตัวอย่างเช่น ไม่มีใครสามารถรับประทานปลาแซลมอนทุกวันเป็นประจำจนกระทั่งได้รับสารอาหารที่ต้องการจนเพียงพอต่อความต้องการของร่างกายได้ แต่เราค้นพบและสกัดสารจากปลาแซลมอนออกมา เราจึงทำให้มันง่ายขึ้นมากที่จะทำให้คุณได้รับสารอาหารเหล่านี้ครบถ้วนโดยไม่จำเป็นต้องรับประทานอาหารชนิดเดิมซ้ำๆทุกวัน

อีกสาเหตุหนึ่งที่คุณไม่สามารถได้รับสารอาหารในผลิตภัณฑ์นี้คือความจริงเกี่ยวกับลักษณะการใช้ชีวิตประจำวันของคุณ ยกตัวอย่างเช่น คุณไม่ควรออกไปตากแดดนานถึงขนาดได้รับวิตามิน D เพียงพอต่อความต้องการได้ แหละจากสาเหตุนี้ เราจึงสรุปว่า วิตามิน D ควรเป็นหนึ่งในส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ของเรา

ปริมาณที่แน่นอนของส่วนผสมแต่ละชนิดมีความสำคัญอย่างไร?

Joe:
มันสำคัญมาก ถือเป็นพื้นฐานของการคิดค้นผลิตภัณฑ์ เพื่อให้เมื่อไรก็ตามที่คุณรับประทานอาหารเสริมนี้ คุณจะได้รับสารอาหารแต่ละชนิดที่เรานำมาผสมในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อการทำงานที่สอดคล้องกัน
ด้วยวิธีนี้จะทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อร่างกายเมื่อคุณรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมนี้ไม่ว่าจะที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็ตาม

คุณประโยชน์ที่ AgeLOC Y-SPAN ให้กับร่างกายมีอะไรบ้าง?

Angela:
ผลิตภัณฑ์นี้ส่งเสริมการคงความอ่อนเยาว์ของร่างกายทุกส่วนและส่งเสริมให้มีสุขภาพร่างกายที่ดี โดยเจาะจงคือ คุณจะรู้สึกว่า สมอง หัวใจ และระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ดีขึ้น ในขณะเดียวกัน การทำงานของเมทาบอลิซึมในร่างกายจะทำงานดีขึ้นในการควบคุมระดับน้ำตาล และไขมัน เช่นเดียวกันกับกระดูกและข้อต่อจะมีสุขภาพที่ดีขึ้น และคุณจะมองเห็นได้ดีขึ้น ผิวหนังของคุณจะดูดีมากขึ้น และร่างกายของคุณจะทนทานต่อความเครียดได้ดีขึ้น การทำงานของร่างกายจะรู้สึกได้รับการพัฒนา ซึ่งจะทำให้คุณมีความสุขในการใช้ชีวิต กระฉับกระเฉง และมีพลัง และ รู้สึกอ่อนเยาว์

อะไรที่ทำให้แคปซูลของ AgeLOC Y-SPAN นั้นแตกต่าง?

Joe:
นอกจากที่คุณแองเจลล่าได้กล่าวถึงคุณประโยชน์ต่อร่างกายที่คุณจะได้รับเมื่อคุณรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ยังใช้เทคโนโลยีที่พิเศษในการส่งสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย ที่เรียกว่าเทคโนโลยี Licap และนี่คือผลดีของการใช้เทคโนโลยี Licap มันลดปริมาณแคปซูลที่คุณต้องรับประทานในแต่ละวันเพื่อให้ผลลัพธ์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด นอกจากนั้นเทคโนโลยี Licap นี้ยังช่วยในการดูดซึมสารอาหาร จึงทำการดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกายดีขึ้นจนได้รับปริมาณที่ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด

อะไรเกี่ยวกับ AgeLOC Y-SPAN ที่ทำให้คุณดูตื่นเต้น?

Joe:
ผมเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นการบรรลุจุดสูงสุดของการเข้าใจถึงกระบวนการความเสื่อมสภาพของร่างกายของนักวิทยาศาสตร์ Nuskin หลายปีที่ผ่านมาเราเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการการเสื่อมสภาพและการแก่ชรา และเราได้รวบรวมความรู้ความเข้าใจทั้งหมดเหล่านี้มาเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ ความจริงถ้าคุณลองถามนักวิทยาศาสตร์ Nuskin คนไหนก็ตาม เขาจะบอกว่า นี่เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ล้ำยุคที่สุดที่เคยทำขึ้นโดย Nuskin

สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้ทาง:

ID Line: aortic.aay
Email: ageloc2u.dna@gmail.com
Tel: 094-141-6559

AgeLOC2u

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น