$5 BILLION Licensing ageLOC® anti-aging brand

$5 BILLION Licensing ageLOC® anti-aging brand

Why Nu Skin เราสามารถสร้างรายได้กับนูสกินได้อย่างไร?

ในโลกนี้ไม่มีคนรายได้น้อย มีแต่คนความรู้น้อย เราว่าจริงไหมครับ? คงไม่มีใครยอมจ่ายเงินเดือนเป็นแสนๆ ให้กับคนไม่มีความรู้

ถ้าคำถามของคุณที่กำลังคิดในใจอยู่ตอนนี่คือ นี่เป็นธุรกิจลูกโซ่นี่นา เท่าที่เห็นมามันไม่ค่อยมีจริยธรรมเท่าไหร่ เข้าเรื่องกันเลยครับ…
ธุรกิจที่เราเห็นหรือทำอยู่มันมีคุณธรรมตรงไหนเหรอครับ? เจ้านายทำงานนิดเดียวได้ตังค์เยอะกว่าเพื่อน รองลงมายังมีผู้จัดการ หัวหน้าทีม คนที่อยู่ด้านล่างสุดทำงานหนักที่สุด
แล้วมีเจ้านายที่ไหนที่ลงมาบอกว่า เอ้อ คุณทำงานหนักกว่าเพื่อนเลยนะ หนักกว่าผมอีก ผมคิดว่าผมจะจ่ายเงินเดือนให้คุณคุ้มค่าเหนื่อยของคุณเลยละกัน คุณทำงานหนักกว่าผมคุณก็ต้องได้เยอะกว่าผมนะครับ ถ้าใครมีเจ้านายแบบนี้ช่วยบอกด้วย เดี๋ยวแอดมินจะไปขอทำงานด้วยคน ที่แน่ๆ คือ ในธุรกิจนูสกิน คุณทำงานหนักคุณก็สามารถมีรายได้มากกว่าคนที่เข้ามาก่อนคุณ
แต่คนที่เข้ามาก่อนคุณเค้าก็ยังยินดีช่วยคุณถึงแม้คุณทำเงินได้มากกว่าเค้า เพราะเราทำงานเป็นทีม เป็นพาร์ทเนอร์กัน ไม่ใช่เจ้านายกับลูกจ้าง ชัดเจนมั้ยครับ?

ในอดีตนูสกินเคยถูกฟ้องขึ้นศาลเพราะคนฟ้องบอกว่านูสกินทำธุรกิจระบบปิระมิด (PYRAMID SCHEME LAWSUIT) พูดง่ายๆ คือเหมือนระบบบริษัททุกบริษัทนั่นแหล่ะ
คนที่อยู่ข้างบนสุดไม่ต้องทำอะไร คนที่อยู่ข้างล่างก็ตะเกียกตะกายทำงานหนักแล้วไม่มีซัพพอร์ท หลังจากการสอบสวนแล้วประเทศสหรัฐอเมริกาออกมาประกาศว่า นูสกินเป็นบริษัทขายตรงที่มีความเป็นธรรมมากที่สุด
และบริษัทขายตรงทั่วโลกควรเอาเป็นแบบอย่าง แต่บริษัทอื่นๆ ทำตามได้มั้ยครับ? … ไม่มีทาง เพราะรวมๆ แล้วนูสกินให้เปอร์เซ็นต์ผู้ขายเกือบ 48 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งไม่มีใครในโลกกล้าเอาเป็นแบบอย่าง

$5 BILLION Licensing ageLOC® anti-aging brand
และบริษัทนูสกินจ่างเงินเป็นจำนวนหลายร้อยล้านในการซัพพอร์ทผู้ขายของบริษัท ไม่ว่าจะเป็นระบบคอมพิวเตอร์ที่ถ้าหากดาวน์ไลน์ของคุณที่อยู่ที่ประเทศอังกฤษซื้อโฟมล้างหน้า หรือยาสีฟัน
มันก็จะขึ้นมาบนหน้าจอของคุณทันทีไม่ว่าคุณจะเช็คจากส่วนไหนของโลกที่มีอินเตอร์เน็ต คุณสามารถตรวจดูจากมือถือสมาร์ทโฟนว่าทีมงานของคุณทำงานเป็นอย่างไรบ้างจากออฟฟิศบนเว็บไซต์ของคุณเอง
$5 BILLION Licensing ageLOC® anti-aging brand

คุณมีโอกาสมีธุรกิจ 1 ล้านบาทใน 1 ปี  เพราะอะไรรู้มั้ยครับ

พูดมาแล้วยาว โทรมาเลยดีกว่าน้อ 094-141-6559
หรือ Line: aortic.aay

ถ้าคุณบอกคนอื่นเกี่ยวกับธุรกิจนี้แล้วเค้าไม่สนใจ ไม่ต้องไปง้อนะครับ ไปบอกคนที่เค้ามีความเชื่อว่า ฉันทำได้ ดีกว่า ความสำเร็จเริ่มที่ใจของคุณ

ทุกๆ วันจันทร์ และวันพุธ เรามีคุยธุรกิจออนไลน์กับ Distributor ทั่วโลก นูสกินเป็นโอกาสของผู้จะสร้างธุรกิจระดับโลกด้วยต้นทุนต่ำ
อย่าลืมโทรมาคอนเฟิร์มด้วยนะครับ 094-141-6559

AgeLOC2u

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น